08 Th4

Trợ lý thông minh Hana là sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI kết hợp xử lý ngôn ngữ tự nhiên NLP giúp doanh nghiệp Tư Vấn – Chăm Sóc – Bán Hàng tự động 24/7 trên Website và Fanpage.

Nếu bạn đang là 1 chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh đang có website, fanpage dùng để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nhưng gặp phải rất nhiều vấn đề:

– Khách hàng hỏi thông tin và cần chăm sóc liên tục, tức thì và không kể ngày đêm? 

– Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh có phải chi phí thuê nhân sự hỗ trợ chăm sóc và bán hàng online đang tăng theo và khó kiểm soát? Rủi ro cao hơn là mỗi khi nhân sự nghĩ việc phải tuyển dụng lại mất rất nhiều chi phí và thời gian? 

– Bạn đang mong muốn xây dựng 1 hệ thống kinh doanh trực tuyến tự động và giảm thiểu chi phí để tăng sự cạnh tranh? Vậy nó đã thật sự tự động hay chưa?

– Có phải bạn đang mất rất nhiều chi phí quảng cáo facebook và google nhưng hiệu quả chưa cao? 

Đừng lo, trợ lý thông minh Hana sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Hana có thể tự động trả lời comment, inbox, chatweb từ những kịch bản có sẵn. Đồng thời, khả năng tự động tạo phễu và nuôi dưỡng của Hana.Ai sẽ giúp bạn tạo nên những chiến dịch marketing hiệu quả chỉ với 0 đồng và dễ dàng lên đơn hàng hoàn toàn tự động.

Những tính năng nổi bật của Hana.Ai:

 • Live chat CSKH và quản lý tất cả khách hàng tiềm năng một cách thông minh:

Cung cấp màn hình livechat giúp dễ dàng chăm sóc khách hàng. Quản lý dễ dàng danh sách tất cả khách hàng tương tác với fanpage. Tích hợp nhiều fanpage để dễ dàng quản lý tập trung. Livechat phân loại, chăm sóc khách hàng.

 • Social CRM – hệ thống quản lý tương tác với khách hàng trên mạng xã hội:

Quản lý khách hàng, phễu và xây dựng quy trình tương tác với khách hàng một cách thông minh để phát hiện điểm thất thoát của doanh nghiệp. Cung cấp màn hình dashboard với các thông số báo cáo chuyên nghiệp

 • A.I Chatbot trả lời tự động inbox, comment, chatweb:

Tự động lắng nghe, ghi nhớ nhu cầu của khách hàng theo ngữ cảnh và phân nhóm khách hàng. Tư vấn và chăm sóc khách hàng tự động 24/7 như 1 nhân viên chuyên nghiệp.

 • Gửi tin nhắn re-marketing:

Dễ dàng tạo các kịch bản remarketing để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Marketing inbound chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhưng đem lại hiệu quả chuyển đổi khách hàng cao

 • Tự động hóa quy trình kinh doanh cùng chatbox và nhân viên:

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa người và chatbot thông qua hệ thống tự động hóa kinh doanh chuyên nghiệp. Tự động setup quy trình kinh doanh giúp tiết kiệm nhân lực và thời gian, giảm tải bộ máy cồng kềnh cho doanh nghiệp.

 • Tạo tương tác khủng thu hút hơn 10.000 khách hàng mỗi ngày với viral chatbox:

Thay vì đổ quá nhiều tiền vào ngân sách quảng cáo nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả cao. Hana đem đến cho cho doanh nghiệp giải pháp viral chatbot giúp lan tỏa chiến dịch truyền thông theo cấp số nhân qua Messenger. Dễ dàng chia sẻ, tạo hiệu ứng lan tỏa đồng thời cá nhân hóa cho từng cá nhân.

Những LỢI ÍCH đối với việc tự động hóa quy trình kinh doanh, giúp tiết kiệm chi phí và công sức cho doanh nghiệp:

 • Theo dõi tất cả khách hàng, thông tin liên hệ, hoạt động và những chi tiết khác từ lúc là khách hàng tiềm năng cho đến khi chuyển hóa thành cơ hội kinh doanh
 • Theo dõi quá trình xử lý yêu cầu khách hàng qua tất cả các bộ phận như: Sale, Marketing, CSKH,… Từ đó cung cấp đầy đủ thông tin để chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, tránh tình trạng thất thoát khách hàng.
 • Việc sử dụng công nghệ nhân tạo kết hợp xử lí ngôn ngữ tự nhiên bằng tiếng Việt, chatbot Hana.Ai sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc khách hàng.
 • Miễn phí gửi thông điệp hữu ích cho hàng loạt khách hàng tiềm năng trên Facebook Messenger. Với tỉ lệ mở tin lên đến 90%, đây chính là kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay.
 • HANA tự động phân nhóm khách hàng trong quá trình xử lí tin nhắn và phân tích hành động của khách hàng. Từ đó, đưa khách hàng tiềm năng từ những kênh tiếp xúc vào luồng chăm sóc và tương tác tự động 24/7 ngay trên Website và Facebook Messenger của Fanpage.

Còn chần chờ gì nữa, Dùng thử ngay, MIỄN PHÍ 30 NGÀY:

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phòng Marketing thuê ngoài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *