[MEDIAS DIGITAL MARKETING]

TẬN TÂM - CỐNG HIẾN - CHIA SẺ

MEDIAS là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông, quảng cáo. Chúng tôi luôn tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, dịch vụ hướng đến mục tiêu “tối thiểu chi phí, tối đa lợi nhuận”. MEDIAS là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong mục tiêu phát triển thương hiệu, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các đối tác truyền thông.

50 K

Customers

30 Years

Experience

70 K

Project Done

[MEDIAS]

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, tất cả đều thực hiện trong sự tôn trọng.

Sáng tạo

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, tất cả đều thực hiện trong sự tôn trọng.

Con người

Con người là tài sản lớn nhất, là nhân tố quyết định tạo nên giá trị và thương hiệu của công ty.

Tinh thần khởi nghiệp

Chúng tôi luôn đặt mình vào mọi công việc với tinh thần khởi nghiệp, hoàn thành nó với sức trẻ và sự nhiệt huyết.

[Team member]

MEDIAS TEAM

Nhân viên của chúng tôi là những con người đầy nhiệt huyết của sức trẻ của sự năng độngsáng tạo.
Chính những điều đó đã làm nên sự thành công của MEDIAS và tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

[MEDIAS]

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Dưới đây là một trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời của khách hàng mà MEDIAS nhận được.
Đây cũng chính là niềm vui, niềm cảm hứng và là động lực mạnh mẽ để chúng tôi phát triển và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho MEDIAS.

 • Cảm ơn Medias đã cùng đồng hành xây dựng, thiết kế website của công ty chúng tôi trong hơn 1 tháng qua. Tuy có khó khăn trong quá trình làm việc, nhưng đội ngũ của Medias luôn nhiệt tình hỗ trợ để tạo nên website mang phong cách và dấu ấn riêng cho công ty.

  Client Image
  • Showroom Vinfast Dĩ An
 • Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình làm việc của các bạn, team thực hiện với ý tưởng rất tốt, từng nội dung và hình ảnh các bạn chau chuốt rất cẩn thận. Cám ơn Medias đã làm việc chăm chỉ, chúc công ty bạn ngày càng phát triển bền vững.

  Client Image
  • Âm thanh – ánh sáng King Media
 • Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team Medias có ý tưởng rất tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Medias. Hi vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

  Client Image
  • Long Cafe
 • Công ty chúng tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Medias đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

  Client Image
  • Asena Spa